વરસાદની સાથે બનાઓ ક્રિસ્પી ડુંગળી પકોડી!

ડુંગળી પકોડા | ક્રિસ્પી ડુંગળી પકોડી | ડુંગળી પકોડા બનાવવાની રીત | ડુંગળી પકોડા 

તે ડુંગળીના ટુકડા, બેસન અને નિયમિત મસાલા વડે બનાવેલ ઝડપી અને રસપ્રદ પકોડા રેસીપી છે. હું જાણું છું કે જ્યારે આ રેસીપીની વાત આવે છે ત્યારે ઘણા બધા પ્રકારો છે

આ પકોડા તૈયાર કરવાની સૌથી સામાન્ય રીત એ છે કે ક્રિસ્પી ભજિયા બનાવવા માટે મસાલાવાળા બેસનનું પાતળું કોટિંગ કરવું. તે રાંધવામાં સરળ છે અને 10 મિનિટથી ઓછા સમયમાં તૈયાર થઈ જાય છે. તે સુપર ક્રિસ્પ પકોડાની ફૂલપ્રૂફ રેસીપી છે, આ અજમાવો!

સૌપ્રથમ, ડુંગળીને લાંબી, મધ્યમ-જાડી અને એકસરખી સ્લાઈસમાં કાપો, ડુંગળીને મસાલા સાથે સારી રીતે નિચોવીને તેમાંથી રસ છૂટો પડે. ડુંગળી અને લોટના મિશ્રણને બાંધવા માટે બહુ ઓછું પાણી ઉમેરો.

ઘરે ક્રિસ્પી ડુંગળી પકોડા બનાવવાની રીત

બીજું, ચોખાના લોટના વિકલ્પ તરીકે, તમે તે જ હેતુ માટે કોર્નફ્લોરનો પણ ઉપયોગ કરી શકો છો. પરંતુ જો તમારી પાસે ચોખાના લોટની ઍક્સેસ હોય, તો વધુ સારા પરિણામો માટે તેનો ઉપયોગ કરો.

ગરમીના સમાન વિતરણ માટે અને અંતે તેને સરખી રીતે રાંધવા માટે પકોડાને મધ્યમ આંચ પર તળેલા હોવા જોઈએ. ઉપરાંત, ડબલ ફ્રાઈંગ તેને વધુ ક્રિસ્પી અને ટેક્સચરમાં બરડ બનાવે છે.

છેલ્લે, જ્યારે ગરમ અને ક્રિસ્પી પીરસવામાં આવે ત્યારે ડુંગળીના પકોડાનો સ્વાદ ખૂબ જ સરસ લાગે છે.