કાઠીયાવાડી દમ આલુ રેસીપી

કાઠિયાવાડી દમ આલુ મસાલેદાર અને સ્વાદિષ્ટ બટેટા આધારિત કરી.

કાઠીયાવાડી દમ આલુ રેસીપી

દમ આલૂ માટે હંમેશા તળતા પહેલા આલૂને સારી રીતે પીસી લો. આ બટાકાને સ્પોન્જી બનવામાં મદદ કરે છે

કાઠીયાવાડી દમ આલુ રેસીપી

ક્રિસ્પી આઉટર લેયર માટે મેં આલુ ડીપ ફ્રાય કર્યું છે, પરંતુ તમે તેના સ્વાદ સાથે સમાધાન કર્યા વિના તેને શેલો ફ્રાય પણ કરી શકો છો.

કાઠીયાવાડી દમ આલુ રેસીપી

મરચા-લસણની પેસ્ટ દમ આલૂને કાઠિયાવાડી સ્વાદ આપે છે. તમે તમારા સ્વાદ અનુસાર તેના મસાલાના સ્તરને સમાયોજિત કરી શકો છો.

કાઠીયાવાડી દમ આલુ રેસીપી

દહીં મસાલા પરાઠા માટે, દહીં અથવા દહીં મિક્સ કરીને, તેને બરાબર હલાવો જેથી કરીને તે કણક સાથે બરાબર મળી જાય.

કાઠીયાવાડી દમ આલુ રેસીપી

આ ઉપરાંત, વધુ સારા સ્વાદ અને સ્વાદ માટે ખાટા અને જાડા દહીંનો ઉપયોગ કરવાનું સુનિશ્ચિત કરો.

કાઠીયાવાડી દમ આલુ રેસીપી

બટાકાને રાંધો, માત્ર 80% દબાણથી તેને રાંધો.

કાઠીયાવાડી દમ આલુ રેસીપી

ચણાનો લોટ (બેસન) દમ આલુ ગ્રેવીને જાડાઈ આપે છે.

કાઠીયાવાડી દમ આલુ રેસીપી

દહીં દમ આલુ ગ્રેવીને મલાઈ આપે છે.

કાઠીયાવાડી દમ આલુ રેસીપી

પરાઠા માટે અર્ધ નરમ કણક ભેળવો.

કાઠીયાવાડી દમ આલુ રેસીપી

પરાઠાને મધ્યમ આંચ પર શેકી લો.