ગ્રેવી મંચુરિયન અને ફ્રાઈડ રાઇસ એ એક લોકપ્રિય ઈન્ડો-ચાઈનીઝ કોમ્બો છે

ગ્રેવી મંચુરિયન રેસીપી

જે ડીપ-ફ્રાઈડ વેજીટેબલ બોલ્સ સાથે મસાલેદાર ગ્રેવીમાં ચાઈનીઝ સ્વાદવાળા ચોખા સાથે પીરસવામાં આવે છે. 

ગ્રેવી મંચુરિયન રેસીપી

ગુજરાત સરકાર દ્વારા અમલમાં મૂકવામાં આવતી નવી યોજના વિશે માહિતી મેળવવા અમારા સાથે whatsapp ગ્રુપ પર જોડાઓ.

ગ્રેવી મંચુરિયન રેસીપી

મને ચાઈનીઝ ફૂડ ગમ્યું, ખાસ કરીને મંચુરિયન તે મારું ફેવરિટ છે. 

ગ્રેવી મંચુરિયન રેસીપી

મને ચાઈનીઝ ફૂડ ગમ્યું, ખાસ કરીને મંચુરિયન તે મારું ફેવરિટ છે. 

ગ્રેવી મંચુરિયન માટે

મેં માત્ર કોબી સાથે મંચુરિયન બોલ બનાવ્યો; તમે અન્ય શાકભાજી પણ ઉમેરી શકો છો.

ગ્રેવી મંચુરિયન માટે

કોબીમાંથી પાણી નીચોવી લો, જેથી મંચુરિયન બોલને બાંધતી વખતે લોટની ઓછી જરૂર પડશે.

ગ્રેવી મંચુરિયન માટે

મંચુરિયન બોલ્સને મધ્યમ તાપ પર ફ્રાય કરો.

ગ્રેવી મંચુરિયન માટે

મંચુરિયન બોલ્સ વધુ ક્રિસ્પી થઈ જાય છે જ્યારે તેઓ બીજી વાર ઊંચી આંચ પર તળતા હોય છે.

ગ્રેવી મંચુરિયન માટે

મંચુરિયન બોલ્સ વધુ ક્રિસ્પી થઈ જાય છે જ્યારે તેઓ બીજી વાર ઊંચી આંચ પર તળતા હોય છે.

ગ્રેવી મંચુરિયન માટે